กองทัพภาคที่ 3 จัดกิจกรรม “จิตอาสาบำเพ็ญสาธารณะประโยชน์พัฒนาสองริมฝั่งแม่น้ำน่าน สะพานวังจันทน์ ถึง สะพานสุพรรณกัลยา” เพื่อเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567

เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 2 ก.ค.2567 พล.ท.ประสาน  แสงศิริรักษ์ แม่ทัพภาคที่ 3 ร่วมกิจกรรมและตรวจเยี่ยมให้กำลังใจผู้ปฏิบัติงาน ในจัดกิจกรรม “จิตอาสาบำเพ็ญสาธารณะประโยชน์พัฒนาสระสองห้อง พระราชวังจันทน์ และสองริมฝั่งแม่น้ำน่าน สะพานวังจันทน์ ถึง สะพานสุพรรณกัลยา” เพื่อเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567 และส่งเสริมการท่องเที่ยวจังหวัดพิษณุโลก

โดยบูรณาการร่วมกับหน่วยงานในพื้นที่จังหวัดพิษณุโลก ทหาร ตำรวจ เทศบาลนครเมืองพิษณุโลก สถาบันการศึกษา องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น  ประชาชน ร่วมใจพัฒนาพื้นที่ ทำความสะอาด ปรับปรุงภูมิทัศน์ ร่วมกันจัดเก็บขยะ วัชพืช ขุดลอกกำจัดสิ่งกีดขวางทางน้ำ สร้างจิตสำนึกในการดูแล รักษา พัฒนา สิ่งแวดล้อมตลอดทั้งสองฝั่งริมแม่น้ำน่าน เพื่อเฉลิมพระเกียรติและถวายเป็นพระราชกุศล และเป็นการแสดงออกถึงความจงรักภักดี เทิดทูนสถาบันพระมหากษัตริย์

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า