องค์การบริหารส่วนจังหวัดอุตรดิตถ์ เปิดโครงการพัฒนาและเพิ่มประสิทธิภาพด้านการป้องกันการเผชิญเหตุฉุกเฉินและสาธารณภัย ในพื้นที่อุตรดิตถ์

เมื่อเวลา 9.00 น. วันที่ 9 พฤษภาคม พ.ศ.2567 ที่โรงเรียนองค์การบริหารส่วนจังหวัดอุตรดิตถ์ นายชัยศิริ ศุภรักษ์จินดา นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดอุตรดิตถ์ มอบหมายให้ นายสมชาย ไชยพันธุ์ รองนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดอุตรดิตถ์ เป็นประธาน เปิดโครงการการพัฒนาและเพิ่มประสิทธิภาพด้านการป้องกันการเผชิญเหตุฉุกเฉินและสาธารณภัยในพื้นที่จังหวัดอุตรดิตถ์โดยมี  นางสาวชาครียา เศรษฐเสรี หัวหน้าสำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดอุตรดิตถ์ กล่าวรายงาน พร้อมด้วย นายนันทสิทธิ์  โพธิ์งาม รอง ปลัด อบจ.อุตรดิตถ์และหัวหน้าส่วนราชการ เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมเปิดโครงการฯโดยพร้อมเพียงกัน

เพื่อพัฒนาและเพิ่มประสิทธิภาพด้านการป้องกัน การเผชิญเหตุฉุกเฉิน และสาธารณภัยในพื้นที่จังหวัดอุตรดิตถ์ ประจำปี 2567 ภายใต้โครงการป้องกันและลดอุบัติเหตุในพื้นที่จังหวัดอุตรดิตถ์ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และมีประสิทธิผลอันจะส่งผลให้ประชาชนในจังหวัดอุตรดิตถ์ได้รับความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน

ซึ่งกลุ่มเป้าหมายในครั้งนี้ได้แก่ เจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิอุตรดิตถ์สงเคราะห์ (มอส)และ เจ้าหน้าที่กู้ภัย สมาคมกู้ภัยวัดหมอนไม้และ รพ.ค่ายพิชัยดาบหัก พร้อมผู้เกี่ยวข้อง จำนวนกว่า 300 คน ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 9 – 10 พฤษภาคม 2567 นี้

ข่าว  :  ประสิทธิ์  ผึ้งสุข

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า