ที่สนามฟุตบอลโรงเรียนวัดน้ำใส หมู่ที่ 8  ต.ชัยจุมพล อ.ลับแล จ.อุตรดิตถ์ นายบัญชา  เมฆนุ้ย  สจ.เขต  3 อ.พิชัย จ.อุตรดิตถ์ เป็นประธานเปิดการแข่งขันฟุตบอล 7 คน พร้อมด้วย นายเรวัตร  แก้วเปี้ย สจ.เขต 2 อ.ลับแล จ.อุตรดิตถ์  ซึ่งเป็นคณะทำงานพรรคก้าวไกล จ.อุตรดิตถ์ โดยมีนักกีฬาฟุตบอลเข้าร่วมทั้งหมด 8 ทีม เป็นตัวแทนจากอำเภอเมือง 2 ทีม ตัวแทนจากอำเภอพิชัย 2 ทีม ตัวแทนจากอำเภอท่าปลา 1 ทีม ตัวแทนจากอำเภอทองแสนขัน 1 ทีม และตัวแทนจากอำเภอลับแล 2 ทีม และชมรมกีฬากรีฑาผู้สูงอายุจังหวัดอุตรดิตถ์/ ตะกร้อ /วอลเล่ย์บอล/ กีฬามวย/ อดีตผู้สมัคร พรรคก้าวไกลและสมาชิก  ร่วมกิจกรรมในครั้งนี้กว่า 60 คน

นายบัญชา  เมฆนุ้ย  กล่าวว่า สำหรับการจัดการแข่งขันกีฬาฟุตบอลครั้งนี้ ได้จัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์ให้เยาวชนที่รักกีฬาฟุตบอลได้มีสนามแข่งขันเพิ่มขึ้น จะได้มีการฝึกฝนและพัฒนาความสามารถให้มากขึ้น อีกทั้งเป็นการส่งเสริมให้เยาวชนใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ โดยการเล่นกีฬาฟุตบอล และห่างไกลยาเสพติด ทั้งนี้เป็นการชิงถ้วยรางวัลจากคณะทำงานพรรคก้าวไกลจังหวัดอุตรดิตถ์

ขณะเดียวกันที่ห้องประชุมโรงเรียนวัดน้ำใส นายเรวัตร แก้วเปี้ย สมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดอุตรดิตถ์ เขตอำเภอลับแล ได้เป็นประธานเปิดเวทีเสวนารับฟังปัญหาของคนกีฬาโดยมีคนในแวดวงกีฬาจากหลายภาคส่วนเข้าร่วม เช่น ชมรมกีฬากรีฑาผู้สูงอายุจังหวัดอุตรดิตถ์ ตัวแทนนักกีฬาวอลเลย์บอล และบุคลากรทางด้านกีฬาจากสถาบันการศึกษา นายเรวัตร แก้วเปี้ย กล่าวว่า เวทีเสวนาครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อรับฟังปัญหาของคนกีฬาโดยตรง จากที่ผ่าน ๆ มานั้นทีมงานพรรคก้าวไกลอุตรดิตถ์ ได้ขับเคลื่อนกิจกรรมมาอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าเป็นปัญหาทางการเมืองในระบอบประชาธิปไตย ปัญหาทางสังคม และปัญหาต่าง ๆ ของพี่น้องในพื้นที่ แต่ยังไม่ได้รับฟังปัญหาของพี่น้องคนกีฬา

การจัดเสวนาครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรกที่ได้ พูดคุยกับคนกีฬา ซึ่งปัญหาและข้อเสนอในครั้งนี้ทางทีมงานพรรคก้าวไกลจังหวัดอุตรดิตถ์จากนำไปเป็นข้อมูลในการขับเคลื่อนต่อยอดและเสนอต่อทางพรรคก้าวไกลเพื่อเสนอเป็นนโยบายในการพัฒนาวงการกีฬาต่อไป ส่วนวงการกีฬาในด้านอื่นที่ไม่ได้มาร่วมในครั้งนี้ทางพรรคก้าวไกลจังหวัดอุตรดิตถ์ก็จะดำเนินการขับเคลื่อนกิจกรรมในลักษณะอย่างนี้เพื่อให้ทั่วถึงทุกวงการกีฬา จะเป็นพัฒนาวงการกีฬาจังหวัดอุตรดิตถ์อย่างจริงจังเป็นรูปธรรม ส่วนผลการแข่งขันฟุตบอล 7 คน ทีมชนะเลิศได้แก่ ทีมไพรัช จากอำเภอเมืองอุตรดิตถ์ ทีมรองชนะเลิศได้แก่ทีมอำเภอลับแล ชนะที่ 3 ร่วมได้แก่ทีมอำเภอพิชัยและทีมทุ่งยั้ง

ข่าว  :  ประสิทธิ์  ผึ้งสุข

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า