เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 19 พฤษภาคม 2567 นายพงษ์ศักดิ์  รัตนมณเฑียร ผู้อำนวยการสำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้งประจำจังหวัดพิษณุโลก พร้อมคณะตรวจการเตียมความพร้อมสถานที่รับสมัครรับเลือกสมาชิกวุฒิสภา พื้นที่อำเภอเมืองพิษณุโลก ที่ห้องประชุมชั้น 2 ที่ว่าการอำเภอเมืองพิษณุโลก โดยมี นายอัครโชค  สุวรรณทอง นายอำเภอเมืองพิษณุโลก ร่วมตรวจเยี่ยมการเตรียมความพร้อมในครั้งนี้

นายพงษ์ศักดิ์  รัตนมณเฑียร ผู้อำนวยการสำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้งประจำจังหวัดพิษณุโลก เปิดเผยว่า ขณะนี้จังหวัดพิษณุโลกได้มีการเตรียมความพร้อมในการรับสมัครรับเลือกผู้ประสงค์จะเป็นสมาชิกวุฒิสภาทั้ง 9 อำเภอ โดยมีคณะกรรมการเลือกระดับอำเภอ ผู้อำนวยการเลือกระดับอำเภอ เตรียมความพร้อมเรื่องสถานที่ วัสดุอุปกรณ์ และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้สมัครรับเลือกผู้ประสงค์จะเป็นสมาชิกวุฒิสภา

สำหรับอำเภอเมืองพิษณุโลก มีผู้มาขอรับเอกสารการสมัครสมาชิกวุฒิสภามากที่สุดถึง 142 ราย อำเภอนครไทย 34 ราย อำเภอชาติตระการ 17 ราย อำเภอบางระกำ 32 อำเภอบางกระทุ่ม 16 ราย อำเภอพรหมพิราม 38 ราย อำเภอวัดโบสถ์ 11 ราย อำเภอวังทอง 42 ราย อำเภอเนินมะปราง 8 ราย รวมผู้ที่สนใจขอรับเอกสารการสมัครสมาชิกวุฒิสภา ตั้งแต่วันที่ 10 – 17 พฤษภาคม 2567 ทั้งสิ้น 340 ราย โดยผู้ที่สนใจสามารถขอรับเอกสารได้จนถึงวันที่ 24 พฤษภาคม 2567 ณ ที่ทำการปกครองอำเภอทุกแห่ง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า