กองทัพภาคที่ 3 มอบสิ่งของและเลี้ยงอาหารกลางวันแก่เด็กนักเรียนที่มีความต้องการพิเศษ ถวายเป็นพระราชกุศลเนื่องในวันคล้ายวันประสูติ สมเด็จเจ้าฟ้า ฯ กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี 4 กรกฎาคม 2567

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 4 ก.ค.2567 ที่ศูนย์การศึกษาพิเศษ เขตการศึกษา 7 ต.ท่าทอง อ.เมือง จ.พิษณุโลก พล.ท.ประสาน  แสงศิริรักษ์ แม่ทัพภาคที่ 3 เป็นประธานจัดกิจกรรมบำเพ็ญสาธารณประโยชน์ มอบสิ่งของและเลี้ยงอาหารกลางวันแก่เด็กนักเรียน ถวายเป็นพระราชกุศลแด่ สมเด็จเจ้าฟ้าฯ กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี เนื่องในวันคล้ายวันประสูติ 4 กรกฎาคม 2567 โดยมี นางชุติพร  เหล็กคำ ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษาพิเศษ เขตการศึกษา 7 จังหวัดพิษณุโลก พร้อมด้วยครูและบุคลากรทางการศึกษาของศูนย์ฯ ให้การต้อนรับ

ทั้งนี้กองทัพภาคที่ 3 จัดกิจกรรมบำเพ็ญสาธารณประโยชน์ถวายเป็นพระราชกุศลแด่ สมเด็จเจ้าฟ้าฯ กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนาวี เนื่องในวันคล้ายวันประสูติ 4 กรกฎาคม 2567 โดยมอบของเล่นเสริมสร้างพัฒนาการคิด แก่เด็กนักเรียนที่มีความต้องการพิเศษ เพื่อพัฒนาการทางด้านร่างกาย ด้านสติปัญญา ด้านอารมณ์ พร้อมทั้งเลี้ยงอาหารกลางวันแก่เด็กนักเรียนที่มีความต้องการพิเศษ คณะครู และบุคลากรของศูนย์การศึกษาพิเศษ เขตการศึกษา 7  นอกจากนี้ กองทัพภาคที่ 3 และหน่วยขึ้นตรงกองทัพภาคที่ 3 ยังได้มีกิจกรรมอื่น ๆ และจัดกำลังพลเข้าร่วมกิจกรรม ตั้งแต่ห้วงวันที่ 1- 4 ก.ค. 67 ที่ผ่านมา เพื่อเป็นการแสดงความจงรักภักดีและน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ท่านที่ทรงมีต่อพสกนิกรชาวไทยทุกหมู่เหล่า อย่างหาที่สุดมิได้ด้วย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า